Almoranas

I'm 38 weeks preggy. Kung kelan naman malapit na ko manganak, tsaka pa ako nagka-almoranas. Pano kaya to mawala?

2 Replies

Di siya nawawala mommy, ganyan din ako eh kung kelan malapit na manganak tsaka nagka almoranas. Sabi ng ob ko pwede daw parang gugupitin ata yung laman kung nag cacause na ng discomfort.

5y ago

Ganun? Gugupitin talaga?? May nabasa ako dto, upo lang daw sa maligamgam na tubig. Effective kaya yun?

mwawala po yan pgkapanganak. ngkaroon dn po kasi ako tas until a few weeks manganak meron pdn tas nwala. ngask ako advice sa gastro, temporary lang if dahil sa pregnancy

5y ago

Sana nga sis. Medyo uncomftable kasi eh. Masakit. Hahah pero tolerable naman.