ALMORANAS

Sino po dito nagka almoranas after manganak ? Ang sakit sa pwet tumae grabe ??

10 Replies

Ganyan ako sa first bby ko subrang sakit nyan kahit maliit lng yung dumi ko para akong nangaganak ulit, sa tahi dw yun eh sabi nang mama ko kasi tahi ko kasi hangang pwet..

4y ago

hello mamsh ano gnwa nio nung nagkaalmoranas ka po?

ako first baby ko mas nahirapan pa nga ako dumumi kaysa manganak ee..grabe dyan lumabas almuranas ko yung feeling na taeng tae kna pero wala mailabas

1y ago

naging issue ko po yang matigas na poop after giving birth, lumala/lumaki tuloy. ok na po ba yung inyo? nakaka-worry din kasi.

Ako di pa nangananak nag ka almoranas na sis hehehe sa sobrang lagi constipated kahit ano gawin fiber at water intake. Hehehe

Ako din to the point na dugo na lumabas. Pero ngayon di nako hirap. Sa una lang kasi sa tahi din talaga masakit sobra

Ako po. Kaya mas dinamihan ko ang intake ko ng fluids and before and after ako tumae is nagwash muna ng warm water.

5y ago

Okay kna po ba now? Hirap po Kasi ako mag poop eh

Yes ako sa ospital pa talaga dumumi Kaya Ang sakit kakapanganak palang nadumi na.

Ako po. Kumakain po ako nun oats tsaka papaya. Marami rin inom ng tubig.

me po.. ganun daw po pag nanganak, dahiL sa pag ire..

this brings back memories. ouuucchhh

ako din sis yan din problema lumabas almoranas ko dahil sa pag ire