Almoranas during third tri

Sino po dito naka try ng almoranas? Huhu I'm on my third try and biglang nagka almoranas ako. Normal lang ba to? And ano ang gamot dito?

2 Replies

uminom ka lang po ng mayaman sa fiber like pineapple juice or eat apple na may balat, pineapple or any food na may fiber para Hindi ka po mahirapan sa pagdumi. But may iba pa daw pong cause Ang almoranas search mo lang po sa google po.

1mo ago

Okay po. thank youuuu

Mas better mi inform nyo po si OB baka may mareseta po sa inyo na pweding inumin or i-apply. Ako kasi nun nagka almoranas after giving birth na and wala naman akong ginawa kusa lang sya lumiit and nawala.

1mo ago

Thank you po sa advice. 🫶🏻