Pelvic Pressure

I'm 38 weeks and 6 days pregnant, wala pa sign of labor pero ang bigat ng parteng puson ko na parang ang tigas. Medyo nangangalay na rin ang bewang ko pati sa likod. Malapit na po ba ako mag labor? Salamat po sa sasagot. God Bless...

7 Replies

Kung sumasakit na mommy ung puson mo at balakang ibig sabihin daw ay sumisiksik na si baby pababa.. ready ka na mamsh.. monitor mo din vaginal discharge mo, pag may lumabas na jelly like mucus plug po un manganganak ka na po.. goodluck!

3y ago

pano kapag Ng lumabas ay brown yellow n prang cream

Ganyan po ko nung naglalabor mamsh. Then pasakit ng pasakit ung puson ko sobra. Tas ayun manganganak na pala ko the next day. Pag naninigas napo ung tiyan nag kocontract na po malapit na labas si baby

Hi momsh ganyan din ako ngayon ang bigat sa pusin ko 36 weeks pa lang po ako edd ko march 6. May discharge ako kagabi na parang jelly pero onti lang sya sign na ba yon? Sa monday pa check up ko

4y ago

Meron ka ng discharge, sabi nila mucus plug yan, kung medyo brown or may kasamang dugo, open cervix ka na. Ako, nag aantay na mgka discharge, hoping na soon. Bigat na ng tiyan ko, parang may dinadala akong bato.

38weeks and 2days .. yung feeling na para kang rregalahin , tas mejo umiikoy sya sa balakang . Tas bigat bigat sa may puson lalo pag naglalakad . Haiist ! makaraos na tayu 🙏😅

Nag reready palang c bb..dti nong nag work ako malapit nko manganak lagi ko hinahanawakan tyan ko kc pakiramdam ko malalaglag na sya..

Ako 39 weeks na. Mabigat na din parteng puson ko. Malapit na yan. 1-2 cm na ko eh. Praying for our safe delivery momsh!

4y ago

Kaya mo yan momsh! Lapit na yan

lapit na po yan. congrats 😊