Pelvic Pressure

I'm 38 weeks and 6 days pregnant, wala pa sign of labor pero ang bigat ng parteng puson ko na parang ang tigas. Medyo nangangalay na rin ang bewang ko pati sa likod. Malapit na po ba ako mag labor? Salamat po sa sasagot. God Bless...

7 Replies

Ganyan po ko nung naglalabor mamsh. Then pasakit ng pasakit ung puson ko sobra. Tas ayun manganganak na pala ko the next day. Pag naninigas napo ung tiyan nag kocontract na po malapit na labas si baby