Sign of labor?? 37 weeks and 4 days

Nasakit na Po puson ko at pati sa sensitive part ko masakit na, hirap nadin maglakad Kasi bigat sa bandang puson pero Wala Naman lumalabas pa sakin na mucos, sobrang likot din ni baby sa tyan ko sipa ng sipa , sign of labor na ba ito I'm 37 weeks and 4days na po

Sign of labor??
37 weeks and 4 daysGIF
1 Reply

baka sis, ako nanganak sa eldest ko 37W1D no sign of labor. Try mo magpa IE baka open na cervix mo

2y ago

chill ka lang sis, kasi misnan kapag masyado tayo nagmamadali mas tumatagal. walking,squating po