38 weeks and 4 Days no Sign Of Labor!

Natural Lang po ba na Labasan nang Color Brown sa Panty minsan may dugo pa! Nanakit na din po ang Puson ko minsan tumitigas at Parang nangangalay ang Bewang ko ! Ok lang po ba yun #1stimemom po kasi ako thank you po sa sasagot

5 Replies

momsh, kung 38 weeks ka na po, siguradong ano mang oras lalabas si baby, baka nag la-labor na po kayo. Pa check kna sa ob mo para malaman mo kung ilang cm kana

ask lang po mommy , ok lang ba kung kabuwanan mona po tapos sumasakay pa kyo sa tricycle at minsan napapadaan sa lubak wala po ba epekto sa baby un.

Weekly check up na dapat kay ob para maIE ka..if tuloy tuloy na ung paninigas ng tyan possible ngccontract kasi at naglalabor na pala..

Due date ko ngayon puro pasulpot sulpot lang yung sakit hindi nagtutuloy tuloy. Hopping na makaraos na tayo mga momsh 🙏

sanaall. ako 40w & 3d kahit discharge walapa o kaya sign..panay paninigas pang

3y ago

that's sign of labor