38 weeks and 6 days nako walang sign ng labor

Hello mga mami 38 weeks and 6 days napo ako and wala pa din po sign ng labor ano po kaya pwedeng gawin? First time mom po. Salamat po sa mga sasagot❤️

13 Replies

ako before due date ko dec 24,2022..pero dat day wala akong any signs of labor.as in.nagpanic ako pti hubby ko kse nung nagpa ie ako nasa 2cm plng.so pano?ayoko ma overdue,first time mom ako kaya aligaga.bka makapupu na c baby sa tyan ko. so ngdala n kmi ng gamit ko at ng baby sa hospital.sabi ko na papa cs ako dhil due ko na pero wala padin ako nrrmdaman..sabi nla, ittry muna dw nilang plabasin c baby ng normal. kung ano2 gnwa nila,like primrose or induce labor ba twag dun. ung sinaksak nila sken pra humilab tyan ko.un ang super sakit na diko mkklimutan..gnwa nila lahat pero di tlga lumabas c baby. ending dec26 ng mdaling araw, ngdecide n cla na ics ako. kaya kung alam mong duedate mona, pa ospital kna mhie.mhirap maoverdue..dami kong ksbayan nun na nmwala baby nila dhil nkapupu na sa loob ng tyan.

magpatagtag po kayo, lakad lakad, akyat at baba ng hagdan, squats, side lunges, search po kayo sa youtube ng mga pwedeng exercise para mas mapabilis pag labor, kain din po kayo pineapple, mas ok pag fresh pineapple effective sakin yun nung first pregnancy ko hehe nakakatulong din po yung reseta ng OB na evening primrose oil ba yun kung di ako nagkakamali, pwedeng inumin at pwede ding isuot sa pwerta

Lakad lakad lang talaga mi squats and akyat baba sa stairs ingat lang mi 36 weeks ako nagstart magpatagtag pero at 39 weeks 3am nag bleeding na ako tapos kinabukasan ng madaling araw nanganak 😅 saktong 40 weeks, sila talaga magdedecide kung kelan nila gustong lumabas 😅.

continue lang muna un mga light exercise malaking tulong para makapwesto mas maayos si baby. mas matagal talaga pag 1st time. always watch out na ang yun mga discharges and signs ng pagputok ng panubigan.

ako 40weeks sa first born ko bago nagka sign of labor,12 am madaling araw may nararamdaman na hanggang umaga,nung every 3 minutes sumasakit na,nagpadala nko hospital..Thanks God 11:45am lumabas na baby..

una kalma lng mi kung lalabas na sya lalabas na sya... mag exercise din daily like walking exercise base lng sa experience ko din kumain ako fresh pineapple ung prutas ha ndi yung nasa lata...

that's okay mhie Basta magalaw pa Rin si baby. the most is 40weeks. Ako nga nun 40weeks sakto talaga.hehe

wait po. ako nagstart lang maglabor (mild with 1-2cm) 39weeks. then nanganak ako 39weeks 5days.

niresetahan na po kayo ng epo? evening primrose? yan po talaga nakapag-dilate ng cervix ko hehe

intayin nyo po ok lang na no sign of labor kasi hanggang 42 weeks pa naman po ang pagbubuntis