Hi mga mamsh ask ko lang 37 weeks and 5 days na kasi ako

IniE ako ni Ob ko kanina 1cm palang daw ang cervix ko pero nakapa na daw nya ulo ni baby?my possibility ba mangyari yun makapa ang ulo ni baby pero 1cm palang? Thanks po sa sasagot

4 Replies

Galing ng mga ob nuh pano kaya nila alam na ulo un baka pwede or ibang part dba? Hahha ako kasi first time ko magpapa ie palang kasi nxt chck uo

37w5d din ako. 3cm n pag ie ni ob. pero mataas pa dw kaya lakad lakad pa.harinaway makaraos n tau. have a safe delivery saten..

yes momi almost 1 week ako nag take Ng evening primrose,take in at insert sa pwerta pra smooth Sana pagplabas ni baby

3y ago

Okay po mommy very thanks po🥰😍

yes momi makakapa tlga ng ob ulo ni baby pg ie Niya.

3y ago

Kamusta mommy nanganak kana po?🙂