38wks and 3days Preggy

Hello mga momsh. ? First baby kopo kasi. Nagtake po ako ng evening primrose for 3days pero wala padin po signs na manganak nako. On my 37wks, nakapa napo ng OB ko ung head ni baby and last check up ko ng saktong 38wks sabi nya sobrang baba na daw ni baby pero close padaw ang cervix. Ano pong pwedeng gawin, or itake para manganak. Ayoko po kasi sana maCS. Salamat po! ?

2 Replies

Sis para saan ang evening primrose?

5y ago

Sabi po ng OB ko para daw po mahelp maopen ung cervix. Wala naman akong nararamdamang iba. Tinext ko OB ko, pero pinastop nya po after ng 3days na paginom and observe daw po muna. If wala padin, iresume ang take ng Saturday uli.

Contact kayo sis ni hubby

5y ago

akala ko hindi totoo yung mga pamahiin pero totoo pala.

Related Articles