8lbs.

Mga mommies ask ko lang po if sa tingin nyo po ba manonormal ko si baby kasi po sabi ng ob ko baka daw mag8lbs. daw si baby kasi super laki daw ng bata nung kinapa nya, tapos ayaw pong bumaba 2cm palang po ako last week 1cm, makapal pa din cervix ko nagtanong ako sa ob ko if may way po ba para bumaba si baby sabi nya wala daw kasi malaki daw talaga tyan ko, 37weeks and 4days po ako

1 Reply

Baka macs ka nyan momsh. Kase malaki si baby mahirapan ka na inormal. Goodluck po