37th week. Sharp Pain sa may puson.

I'm on my 37th week na at may na feel akong sharp pain kanina sa may puson, sobrang sakit nya pero tolerable pa nman. Tinry kong matulog sakaling mawala at ayun nawala naman sya. Kaso natatakot na akong gumalaw galaw kasi baka bumalik ulit yung sakit. Hindi ko po alam kung labor na ba yun or hindi kasi hindi naman naninigas yung tiyan ko. At kapag naninigas yung tiyan ko parang feeling ko normal lang sya walang sakit. Pahelp po if need ko na bang pumunta sa hospital or kung kelan? Salamat po.

1 Reply

Sign of labor pero normal lang po yun lalo na pag gumagalaw si baby sa loob. Relax ka lang po muna. Pupunta lang po kayo sa hospital kung sobrang sakit na to the point na namamalipit ka na talaga sakit or pumutok na panubigan mo.