sharp pain

Mga mommy, ask ko lang normal ba na may maramdaman na sharp pain bandang kaliwang puson. ( dun sa may kamay ko) nag aalala kasi ako, wala naman po akong spotting. medyo masakit lang na pumipitik yung sakit . 17 weeks pregnant po

sharp pain
6 Replies

Ako naman sa left side. Pero parehas na parehas ng nararamdaman mo mommy. Same din tayong 17 weeks. Tingin ko normal lang naman yan basta hindi continues ang sakit

normal lng yan mga sis nag e expand kasi yunf tyan tyan lumalako kasi si bb, Gamyan dn sakin basta walang spotting or bleeding i gat satin

2y ago

17weeks kang pregnant naka lagay sa post u po tas due date u na?

Normal lang naman if mild pain kasi adjusting pa ang body mo. Pero better to consult your OB pa din para to make sure.

Normal lng po yan. Nag eexpand na po kse. Mawawala din po yan 😊

Kmusta po? Ganyan din ako simula week 16