Sakit sa puson

Mommies, normal po ba sa inyo yung biglang pangingirot ng puson? Either left or right side. Tolerable naman pero bothering kasi. Wala naman discharge, sumasakit lang sya. I'm currently on my 7th week. #firstmom #teamaugust2023 #advicepls

3 Replies

Ako po nung di ko pa alam na buntis ako akala ko may UTI na ako dahil nasakit tagiliran ko so bagal bagal ako maglakad. Hindi ko alam na buntis na pala ako nun ng mga 3 weeks. So ayun. Okay naman baby ko now

Tell it to your OB na para maassess ka po. minsan kasi 1st sign yan na mahina ang kapit kahit walang spotting po. Stay safe po.

Pacheck ka kay OB to be sure