Sudden sharp stabbing pain

Hi need help.. bigla nalang akong nakaramdam ng sobrang sakit sa puson ko parang naipitan ng ugat pero sobra sakit. Wala naman discharge. Tapos ngaun nawala na. 13weeks preggy. Need ko na ba punta sa OB?

3 Replies

Okay na mommies.. okay naman si baby according sa ultrasound. Okay din heart rate nya. Ingat nalang daw ako sa pagkilos kc baka nabigla ako ng kilos kanina at naipitan nga ng ugat. Thank God 🙏

4y ago

Ganyan din ako sis.. Ung pag upo ko biglang my masakit na parang my naipit tapos nawala naman agaf

Consult a doctor mommy to make sure at all and advice what to do mas masakit makonan kaysa manganak.

4y ago

Okay po mommy.. pacheck up na din ako and update. Thank you..

Pag may nararamdaman unusual po go to ob or tawagan.