Urinary incontinence

Im on my 37th week and 5 days. Kahapon ng umaga nagpacheck up ako 2-3cm na daw and manipis na ang cervix. Kinagabihan nagulat ako may tumulong tubig sa akin kaya bumalik kami sa hospital ang sabi hndi naman daw panubigan ko nung pag uwi namin doon ko napagtanto na yung ihi ko kusa nalabas d ko siya macontrol lalo pag nakilos ako kusa siya nalabas. Nakadiaper ako now. Sino po nakaranas na ng ganito?

1 Reply

Pero sign narin po yan mamshie.. Ako ganyan sa 2nd child ko parang di ka mapigilan.. Tsaka 2-3cm kana wait mo na maglabor ka na soon

5y ago

Thank you po mommy. Ang hirap kc ambilis mapuno ng diaper kc kada kilos ko nalabas ung wiwi.