36 weeks and 5 days

2 days ago mula nung i.e ako... 3cm na daw ako. Pero wla p ring labor at discharge saken until now. Puro lng parang bumubuka ung pempem ko, yung feeling n my bubulwak pag meron tau pero wala nman nalabas. Tpos super galaw n ni baby. Panay tusok.

36 weeks and 5 days
1 Reply

Kung 2 days ago ka ng 3cm dapat yun din ang araw nanganak kana...

4y ago

No pain p rin po kasi kaya ndi nila ako admit.. kelangan ko dw maglabor o kaya my discharge. Na stuck p rin sa 3cm