Waterbag leak

Waterbag leak na po ba ito yung kusa may tumulo sa akin kaninang 1am then 5am medyo madami parang ihi nagpunta na po ako er then ie saken 1cm palang daw ako kaya pinauwi po ako ng doctor (may check up na po ako na 3cm nako nung nov 4) then 11am meron nanaman pong leak na tumulo lang kusa madulas po sya na parang tubig at pag natuyo malagkit pero walang amoy. 39weeks and 5days na po ako

1 Reply

Hello. Panubigan niyo na po yan. Wag po kayo masyadong magtatatayo at maglalalakad, baka po maubusan kayo ng tubig.