Discharge or Panubigan?

Ano po kaya yan mga momsh. Simula po kahapon ng umaga may ganiyan na pong nalabas sakin. 38 weeks and 5 days via LMP.

Discharge or Panubigan?
15 Replies

Malapit na po yan. Better ask your OB if need na pumunta. Check the interval of contraction po. Like if every 5 minutes or every 3 mins panay panay na ang sakit at pag tigas ng tyan. Active labor na po un. Prepare your thinhs na po! Keep safe po and God bless! 🥰

Watery discharge momsh means malapit na kayo manganak. Observe niyo po baka leaking na panubigan mo.

sign na po yan momsh na malapit kana manganak ☺️ good luck momsh ☺️

Gaano ka tgal na po ang interval ng contractions if meron?

Malapit na po kayo manganak mommy. God bless po.

signs of labour, may nararamdaman ka na ba?

See your ob na Mommy and goodluck

it's better to consult your OB

Lapit na yan mamshie😍❤️

Malapit po kayo manganak 🙂