37th week spotting

Hello mommies ask ko lang po 37th week and 2 days na ako nagspotting ako kahapon pero pinauwi ako close cervix pa daw po ako wala din ako naramdaman na contraction tinext lang ng nurse ung OB ko ang advice sakin uwi daw po muna ako unless di ako nag cocontract. Normal lang po ba to?

37th week spotting
2 Replies

mag squat ka mommy para bumukas cervix nyo po and lakad lakad. 37weeks ako nung nanganak atleast 4cm tapos na induce na ako kasi walang contraction nga.

not normal po baka open na po cervix niyo.