CS

Ftm here and on my 37th week. est 2.6kg ngayon si baby pero Masikip daw sipit sipitan ko sabi ng OB. Pinagdedecide ako kung mag trial labor kami or sched na CS na. Meron ba dito nakapag normal delivery kahit masikip sipit sipitan?

2 Replies

Hi sis! Maliit ka rin bang babae? Ako kasi maliit lang and ganyan din sinabi sa akin. Triny ko maglabor na induced for 18 hrs, kaso stuck na talaga sa 7 cm and di na kinaya kaya na-CS din ako. Super sakit nun for me kasi parang dalawang beses ako nanganak hehehe kaya if advised sayo na mag-CS ka, better din na ifollow mo po para mura rin ang bill :) Sakin kasi dapat 90k lang bill ko, naging 120k dahil nadouble pa hehehe pero up to you rin sis. Pwede ka pasecond opinion if want mo. Sakin kasi 2 OB nagsabi na masikip talaga cervix ko, pasaway lang ako na g na g magpush for normal hehehe

kung ok nmn lahat mommy why not normal dba