Diet??

I'm 33 weeks pregnant, kahapon nagpa BPS ako, 2.2 kg na bigat ng baby ko. Normal po ba yun? Or. Kailangan ko na magdiet?

1 Reply

Diet na momsh sa labas mo nalang palakihin baby mo. Pede ka pa naman magkanin pero i 1cup mo nalang then more on gulay ka nalang.. Mabilis yan sila lumaki di ka. Mahihirapan manganak pag nasa tamang laki lanh sila si baby ko nilabas ko ng 2.9 kg walang hiwa normal del

5y ago

Purong bata mommy maliit pang tyan mo pero mabigat na. Lahat ng kinaen mo kinaen talaga nya walang natapon hahaha.