Kg

Bigat po ng baby ko sa ultrasound is 3.2 kg and I'm 36 weeks pregnant pa lang po. First baby ko po to. Nagwoworry po ako sa bigat nya po and okay lng po ba yung saging pang diet? what to do po mga momsh? any advices po? thanks po.

2 Replies

Do you have gestational diabetes? If wala, then better raise your concern sa ob nalang. Wag po basta basta mag diet. Also di naman po 100% accurate yung weight ng baby sa ultrasound.

5y ago

Hi! I'm no expert pero baka dahil 36 weeks into pregnancy ka na baka idiet ka nalang siguro. Saka depende din sa result ng ogtt, if di naman super taas baka madala sa diet.

Iwas po sa sugar and bawas sa rice. Drink plenty of water po.

Related Articles