BPS ULTRASOUND

Hello mga Mommies, I'm 33 weeks pregnant now. Just want to know kung normal weight lang ba ang 2.4 kl na baby sa womb? Base po kase yun sa bps ultrasound ko. Di po ba masyadong malaki yun? Anyways I'm a first time mom.

2 Replies

Okay lang naman po. You can log your pregnancy details dito sa app kasi may suggested measurements sila nyan for baby sa normal range at para ma monitor mo din :)

4y ago

Thank you sis. Pero san po nakikita yon dito sa app?

Ano sabi ni OB mo mommy sa weight ni baby?

4y ago

Kung titignan daw sa 33 weeks na tiyan ko normal lang naman daw, lalaki po kase nag ultrasound sakin. Pero dami nagsasabi sakin na malaki daw po. Hindi ko kase alam momshie worried po ako at nag search din po ako sa normal weight mga 1.9 daw po.