Baby’s weight ☺️

Ano po ba yung ideal weight ni baby pag nasa EDD stage na? Para hindi mahirapan mag normal delivery 🙂 33 weeks 5 days na si baby today - 2.2 kg at normal naman daw sabi ni doc. ☺️

2 Replies

same weight tyo ni baby nung 33weeks mamsh..same concern ko din yan nun. pero un ng normal naman daw sabi ni ob nun. kya aun.nahilig ako sa mango graham last 2weeks.tapos 3.3kg na si baby. nung 37w6d utz😅 kninang checkup ko,38w2d. sinabihan na ko ni dra na iwas sa sweets.para di maxado lumaki si baby para di ako mahirapan..kc plus 200g daw si baby per week. siguro iwas kana din muna sa sweets mamsh. para di ka magaya sakin.. 😅 kung kelan pahuli. saka magddiet.parang di naman aabot na hehe pero sana next week lumabas na si baby. para kayang kaya pa.🙏 pasok pa sa ideal weight

3y ago

hehe mamsh.ecs.di bumaba c baby.8cm. march10 ako nanganak..di din nagtuloy tuloy ang hilab. diet kana mamsh..mabilis na sila lumaki.sabi ni dra malaki daw .pero 3kg lng naman xa nung lumabas.. dito pa nga din kaming ospital.. nadelay kc sa swabtest result

Normal namn pla sabi ni ob, bakit tinatanong mo pa kami dito 😂

3y ago

Hahaha! Normal sya nung 33 weeks po sya. Pero ang tinatanong ko po ay yung ideal weight pag malapit na sa EDD.