37 weeks baby estimated kg.

normal lng ba na 2.2 lng est.kg. ng baby ko for 37 weeks? dba sya msyado maliit?

4 Replies

at 37weeks, 2.27kg din po ung sakin. sabi ng OB ko need iincrease pa ang weight. kaya pinapakain nila ako ng mga protein food like chicken, milk and egg. binigyan din ako vitamins. un kasi inisip ko kaya lng din hindi ganun kabigat babyko kasi dahil sa pinagdidiet nila ako para hindo daw tumaas blood sugar.

hi mamsh, need po magincrease ng weight ni baby. Kain po kayo ng protein food then still less carbs. tapos may irereseta din po sainyo ang OB na vitamins to increase weight din po ni baby. gnyan din po ung sakin.

mas ok na po yung mababa ang timbang, mas madali pong manganak. pero ask nyo nlng din po midwife or Ob nyo if worried ka

Parang maliit po. Ano pong sabi ng OB nyo?