share q lng and konting advice ndn po..

im 33 weeks preg po.. share q lng kc ung partner q nasa abroad po aq nmn po ex abroad dn cmula ng nabuntis aq s akanya nlng aq umaasa.. nung first tri q po maliit lng po tlga padala nia sakin mas malaki pa padala nia sa mama nia.. ngaun po medio same na kami ng natatanggap ng mother nia kaso c mama nia po kc buong pada la nia sarili lng ng mama nia e sakin po since d2 po aq sa side q nakatira tas may anak ndn po n ngaaral e obligado aq mgbigay sa parent q pandagdag gastos d2 sa bahay.. sobra po ung pagtitipid q pra mapagkasya lng ??.. samantalang dun sa side nia minsan ngdodoble padala pa sya lalo pg may ngchat sa kanya na nanghihingi nd sya ngdadalawang icp.. tapos eto pa feb po due q gusto q sana by now hawak q na sana ung pampaanak q kc nd nmn natin alam if magkaroon ng emergency db po since malayu sya sabi q ipadala na nia kaso ayaw nia pa kc bka daw gastuhin q? feeling q tuloy wala syang tiwala.. nd q nlng dn mareklamuhan kc feeling q wala dn aq karapatan pa sa pera nia kc bf q plng sya kahit magkakaanak na kmi prng nd pa asawa q asawa. kc pag may nag aask sa kanya kung may asawa na sya wala padaw pero magkakaanak na daw kmi as gf nia.. haayz nastress tlga q..kaso ang hirap mag demand.. kya gusto q after manganak pahinga lng konti magwork ndn aq.. sorry po kung mahaba.. salamat sa magbabasa

3 Replies

hi sis oo mahirap talaga yan na umaasa tayong mga babae sa pera ng asawa or bf natin kaya nga mas maganda talaga na may work din tayo or income.kaya mo yan sis and have a safe delivery po

4y ago

kya nga po im praying na nd aq macs pra mkapag abroad aq agad.. hirap dn kc d2 s pinas maliit ang kita kahit malau sa family basta mabigay q mga needs nila. haayz.. salamat po sa inyo 😁😁