share q lng po

dapat po ba akong mageslos sa kaworkmate ng bf q?.. nasa abroad kc sya tas meron clang mga kasama babae na pinoy dn dun sa company.. napapansin q lng kc.. consistent ung mga comment nia sa mga post nun nakalikes lage tas pag nakikita nia online lagi nia chinachat kahit wala nmn wenta mga pinag uusapan nila.. naoopen q kc fb nia nakikita q mga convo nila.. madalas sa madaling araw.. pag nakita nia na online aasabihan nia. "tulog naaaa" mga ganyan po nd lng isang beses kc ee.. tapos madalas dn nila un nakakasama sa mga galaan.. sinabihan q nmn na sya before na iwasan ung mga babae nilng work mate kaso sabi nia nd nmn daw pwd kc nga mgkakasama cla s conpany.. may mga jowa nmn n daw ung mga yon kya wag aq magselos pero nd q kc maiwasn lalo na anlayo q sa kanya db..

1 Reply

Hi mommy. Huwag magworry masyado lalo nanif preggy ka po. As long as naexplain mo naman kay partner mo iyong nararamdaman mo at sinabi niyang wala, huwag ng magselos mamsh para di stress for you.

4y ago

salamat po .. im trying to talk to him again po.. pag gising nya paguusapn namin ulit.. mahirap kc naghahalo ung envy jelousy q.. sa mga post q kase nd nmn sya naglilike or comment.. kahit tag na nga sya minsan d pa nya napapansin kung d q pa sasabihin nd nya titingnan .. tas may time na nakakalimot sya magchat sakin lalo pag kasama nia mga trops nia dun kya nd tlga maiwasan mgselos at mainggit dun sa kawork nia alam q kase gano sya katamad magfb pero nagagawa nia maglaan ng time and effort na maglike comment at magchat dun sa mga un.. kahit nd lagi atleast nangyare .. 😪😪😪