MALAKAS MAG RICE

Hi. I'm 30 weeks pregnant. Sobrang lakas ko kumain. Is it normal or not? Heheh.

89 Replies

Ako nga 37 weeks na pero kumakain pa din ng kanin. Di ko talaga kayang di kumain ng kanin. Iniiyakan ko. Pero tuwing morning lang naman saka half rice lang tapos puro gulay and fruits na then syempre di mawawala ang water. Mas need kasi ng energy sa morning kesa kumain ako ng gabi mas bawal yun. Anyways keep safe sating mga mamsh 😊