Malakas kumain

Lakas ko kumain as in takaw tlaga since nag 7 mos.tummy ko, is it ok?

2 Replies

Normal lang naman, momsh, yung paglakas natin kumain kasi nga may isa pang kumakain sa loob ng womb natin. Pero we need to be wise pa rin po sa mga kinakain natin since di lahat ng makakain ay pwede. We need to what we eat para satin at para kay baby. Mahirap pero wala po tayong choice kung hindi kayanin. Bawi nalang po tayo after manganak. :)

depende po sa kinakain nyo. pwede tumaas blood sugar levels nyo if too much ang kinakain and pwede lumaki sobra si baby. best to ask your Ob for advice