MALAKAS MAG RICE

Hi. I'm 30 weeks pregnant. Sobrang lakas ko kumain. Is it normal or not? Heheh.

89 Replies

Ako nga 37 weeks na pero kumakain pa din ng kanin. Di ko talaga kayang di kumain ng kanin. Iniiyakan ko. Pero tuwing morning lang naman saka half rice lang tapos puro gulay and fruits na then syempre di mawawala ang water. Mas need kasi ng energy sa morning kesa kumain ako ng gabi mas bawal yun. Anyways keep safe sating mga mamsh 😊

Ako nung hindi pa ako buntis sobrang lakas kong kumaij as in nakakalhati ko ng kaldero tapos hininaan ko kain ko at dun na ako nag gain ng weight kung kelan konti.nalang ako kumain hahahaha ngayon buntis ako lumakas ako kumain pero onti lang kasi ayoko naman lumaki ang baby ko.so far.di.naman ako naggain ng sobra

Same here. Pa ogct ka. But ask your ob first at hindi nman ako ob. Hahaha. Sa lakas ko sa rice, tumaas na sugar ko :( pinagttake ako ng ogtt for my follow up check up next month. Control na ako ngayon from isang gatang to 1 cup per meal. :( ang saddd. Hahahaha. Lalo na at kanin is life! :))

Same here im 30 weeks and 2day preggy, matakaw nako sa rice, binabawalan nako ng hubby ko baka daw lumaki si baby, at ako din mahihirapan manganak. Sarap kasi kumaen lalo na rice haha. Nakakabitin kasi, pero need padin magdiet na, hindi na mapigilan.

Sabi nila wag daw kumain ng madami lalo na ng rice kasi baka lumaki si baby sa loob e mahirap manganak. Pero ako malakas ako kumain nun kahit na gabi ^^ Mas kailangan ng katawan yung pagkain kasi dalawa na kayo ni baby .... Para malusog siya.

Bawas ka na mommy sa rice kpg malapit na po manganak pero depende pa rin sa advise sayo ng ob mo. Ako kasi dati 7 months pinagdiet na ko, no rice na raw kc malaki na baby ko baka mahirapan manganak.

Ganyan din po ako .. 1month - 4months ko walang akong gana . Ayoko nga ng kanin nung mga time nayun pero ngayon 6 months na ko .. 2 cups of rice .. after 2 hrs gutom nanaman ako 😅

Wag masyado, lalo na sa rice mommy, baka tumaas sugar mo nyan, magkakaproblema ung health ni baby....at kung lumaki cia ng husto at d magkasya sa birth canal mo, iccs ka nila

Pero may mga OB na nagpapabawas ng rice kung gusto niyo ng normal delivery kapag sobrang malaki si baby mahihirapan kayo. Unless masipag kayo maglakad sa umaga at hapon.

Bawasan mo sana sis. Mahirap pag malaki si baby..lumakas pa akonkumain nun nung palapit na ako manganak l. Hirap magpigil. Cs tuloy ako sis.😐Malaki kasinsi baby