Lack of Sleep (Any tips or advice)

I'm at 28 weeks and 4 days to be exact. Simula 26weeks hanggang ngayon hirap na ako makasleep. I don't know, I don't blame my babies kicks kasi mahina pa naman. But may same experience ba kayo gaya ng saakin? Anong ginagawa n'yo para makasleep ng tuloy-tuloy or makumpleto ang 7-8hrs of sleep? :( Worried ako ay. Thanks mga mi!

8 Replies

Na experience ko dn yan. And buti ngayon hnd na. Ang ginawa ko lang is tinitiis ko wag matulog during the day tapos iinom ako ng gatas sa hapon as meryenda. Iniiwasan ko na din gumamit ng cellphone few hours before ako matulog, nililibang ko yung sarili ko sa ibang bagay. Nakatulong siguro yung pagha half bath ko before matulog.