Does anyone here experience the same thing?

Naguguluhan ako ngayon :( I'm supposed to be 14 weeks and 4 days na today but my friend ask me to buy PT because she don't believed me that I'm pregnant kasi tinago ko sa kanya. But to my suprise the result is negative😭 I don't know what happened😭 why the result is negative today? I tried it 3 times and had the same result😭 does it mean po ba nakunan ako?😭

Does anyone here experience the same thing?
20 Replies

may mga ganyang cases po talaga mami negative sa PT pero positive naman po talaga . regarding naman po sa nakunan part sa pagkaka alam ko kahit makunan months pa may effect parin sa katawan yun mataas parin ang HCG hindi basta nababa . pray lang mami ok po si baby and better see a doctor para macheck kana din po

may ganun talaga friend ko din nag pt negative gulat nalang kami nanganak ng 7 months kala nya kasi di sya buntis ayun di tuloy nakapag ingat ingat kaya mainam dyan mag pacheck up ka sa oby.

mag pacheck up ka sis..minsan ata false ang pt..ganyan nangyri sa kapatid ko negative pero noong nagpacheck positive

Pa serum ka nalang po, ako nalaman na buntis ako at 5weeks through serum. Then nung nag pt na ayun positive, nga.

Blood pt mommy try mo po accurate din po un. And try to see your OB nalang din para ma sure if safe si baby.

Much better to consult an ob since 14wks npo kau kc dpat jan may mga vitamins npo kau kng preggy kau

Pa trans v ka sis para cgurado dun tlga kasi macoconfirm yan..

1day pa lang nalaman preggy dapat consult na sa ob.

mas okay po na mag paconsult kayo sa ob. pray lang 🙏

Consult your ob baka tvs ka na agad