It’s my 4th month of pregnancy. And It’s been 2weeks that I’m suffering with insomnia.

Sobrang hirap. I knew I need complete rest and sleep. But these times so frustrating. Don’t know what I would do. Some pieces of advice please. I am not sleeping even in the daytime kasi nga working mom. Pero bat hirap na hirap ako ma tulog at night. I’m afraid for my unborn baby. 😔😢

2 Replies

Same tayo mamsh. Hirap din ako matulog. Ang ginagawa ko,ung unan nilalagay ko sa gilid ko pag matutulog ako sa left side para komportable. Tapos nakikinig ako ng mga relaxing na music. Alisin lahat ng worries. Kasi ako isa din un sa hindi nagpapatulog sakin.

ngpa consult knaba sa Ob mo mommy? baka sakaling resetahan ka nya ng gamot para jan mommy ..