Lack of Sleep (Any tips or advice)

I'm at 28 weeks and 4 days to be exact. Simula 26weeks hanggang ngayon hirap na ako makasleep. I don't know, I don't blame my babies kicks kasi mahina pa naman. But may same experience ba kayo gaya ng saakin? Anong ginagawa n'yo para makasleep ng tuloy-tuloy or makumpleto ang 7-8hrs of sleep? :( Worried ako ay. Thanks mga mi!

8 Replies

Same here sobrang hirap makatulog at pagising gising rin kasi hirap sa position. Ang ginagawa ko na lang is sinusubukan ko pa rin gumising ng maaga kahit puyat ako kasi mas mahirap makatulog ng gabi kung late ang gising ng umaga. Ang nagiging ending nga lang minsan nakakatulog ako ng hapon pero nagseset ako alarm na 1hr idlip lang para kapag gabi na aantukin pa rin agad. Nagbabasa rin libro pampaantok