Normal bang my koneksyon sa my pwerta ko pag sumusipa c baby?

I'm 27 weeks and 3 days preggy.

2 Replies

26weeks here ramdam ko po bawat sipa ni baby sa may pwerta minsan parang naiihi ako, breech position kasi siya at dahil na din sa pressure ng bigat niya. as long as walang masakit sayo normal lang po

1y ago

yes breech position c baby ko din, Kaya cguro ganun. same tayo Ng nararamdaman.

masyadong mababa siguro si baby

1y ago

opo. 🥺 from 1st month po Hanggang ngaun hirap po ako sa pag bubuntis. unting kilos Lalo na pag lakad Ng medyo malayo masakit po sa gilid Ng mga puson ko Po .