Salamat sa sasagot🙏

Normal po ba lagi magalaw c baby pg Gabi? I'm 27 weeks and 4 days pregnant..#pregnancy #advicepls

11 Replies

ganyan din po baby ko non, ramdam nya kung kelan matutulog na ko sa gabi saka sya mag lilikot ng sobra sobra kakatuwa po. ienjoy mo na lng po😊

Same here. I’m 29 weeks pregnant and Minsan Hindi ako makatulog sa gabi kasi hinihintay ko muna sya kumalma. Ang likot kasi eh

Sakin din ang galaw ni baby. Minsan nagigising ako. It’s normal :)

yes po. sa gabi, pag patulog na tayo sila madalas gising 🥴🥴

Yes. Normal po. Mask ok na mas magalaw si baby kesa hindi po.

yes mas active po tlga cla tuwing gabi at madaling araw

yes po hahaha and he's laying in my bladder🤣

normal mas maganda nga yan magalaw

normal po

Yes po.