Pag bahing kasama ihi.

I'm 33 weeks and 3 days preggy. Normal Lang ba yung pag babahing o uubuhin ka na then bilgang mapapaihi? Oh my kasamang pag ihi?. Or nag leak yung panubigan? Kasi di nmn mapanghi?. I hope my makasagot.

1 Reply

normal lang po ang incontinence sa buntis. ganyan din ako. iba feeling pag tubig ng panubigan ata ang lumabas

4y ago

ahh.. ang aga nga nag open cervix nyo. not sureblang pag ganyan kung nag leak nga ang fluid pag open cervix na. pero ako nung buntis naiinis pag humahaching or malakas na ubo kasi nga may kasabay na wiwi