Ask ko lg op if what ultrasound ang need to check my baby i'm 23weeks and 3 days preggy po.😇

4 Replies

pelvic ultrasound or CAS ultrasound po. Nakadepende din po kay baby if makikipagcooperate sya para makita na yung gender nya

get a request from your OB. ask for CAS para sulit sis. may gender determination pa na 100% congratulations sayo

Pelvic Ultrasound po sabay mo na sa CAS since 23weeks ka na.. para isahan na lang complete check po.

2y ago

Sa St.Lukes QC po ako, 3900 yung CAS nila run at super bait ng mga sonologists, eexplain talaga sayo kada part at organs ni baby inisa isa at pinakita po.. :)

Pelvic ultrasound, CAS for 3d.

2y ago

Both yes. Mas pricey lang si CAS kasi pati anomalies ni baby makikita.