Becoming a single mom.?

I'm 20 years old.i'm pregnant 8months na for now..hnd kami kasal..nangaliwa ang asawa ko dhil nga LDR kami.wla syang binbgay na suporta saakn .malapt na ako manganak pero wla pa akng gamit ng baby...ang hirap hrap po ...kc hnd nya ako tinutulungn..n wla syng conrcern saamn ng anak nya kc ang atensyon nya nasa iba...maki hinge po ako ng advice ano po gagawin ko...dko dn maipagtapt sa family ko ang nangyri sa pagsasama nmin kc dko alm pano ko sasabhn.?

2 Replies

Mas kailangan mo sabihin sa family mo kasi wala ka maaasahan dun sa lalaki at LDR nga kayo. Stay strong para kay baby.

5y ago

Salamat po

be honest with your family po kasi sila lng din makakatulong sayo po

5y ago

Salamat po