vitamins for baby

mga mommies.. hnd po kc ako pure ebf.. ayw kc ng lo ko skn dumede.. dhil konti lng gtas ko.. kaya nagformula n kme .. kc ayw nya tlg dumede skn.. kya pinag vitamins ko n dn po sya.. ung nbbsa ko po kc pag pure ebf d n need ng vitamins.. pano po kme n formula milk gmit ke bby.. ok lng po b n ivitamins.. mag3weeks plng po baby ko..

2 Replies

Paano mo naman nasabi mamsh na kulang milk mo. Meron po yan. Better rehydrate yourself drink lots of water, kain ng masasabaw na food, oatmeal or milo para mag boost milk mo. Wag mo igive uo ung Breastfeeding mo. Sayang mamsh. Ako kahit pure bf kami nagtatake nvit si lo. Celine at growee

5y ago

ilan mos po nagstart mag growee c baby m po?

Reseta ng pedia ckn tiki tiki and celine