Depression.

I'm just 20 years old and 8 weeks pregnant and im always crying kung anong mangyayare sakin pag dating ng panahon kung magiging mabuting magulang ba ako sa anak ko. Im with my partner for 4 months nakipag live in agad ako, he's 7 years older than me. Nadedepressed ako mula sa pag iisip ng future ko tapos takot na takot ako mababae yung partner ko ayoko maging broken family kami kaya konting ano lang di ko po mapigilan magselos. Can someone tell me na hindi ko dapat isipin tong mga bagay na to because i wast just depressing myself.

114 Replies

relax lang mommy, lalo na yung pag seselos. may mga lalaki kase kaka selos or tamang hinala na sasakal sila, na iinis, na aaburido lalo pag pa ulit ulit na paliwanagan. hanggat walang ibidensya isantabi mo ung selos. isipin mo palagi ung masasaya nyong moment ng partner mo para sa baby mo. inhale exhale, wag kang papasakop sa selos, bigyan mo sya ng tiwala, bigyan mo sya ng kaunting luwag. kung aalis man sya palagi mong sasabihan ng malumanay, may lambing. mag message sayo kung asan sya para di ka nag aalala, kung uuwi ba sya, at kung may chance na sabihin sayo kung sino sino ang kasama. then bigyan mo ng note sa isip. kung ano,t ano man ang gagawin nya, masama o mabuti may impact sa baby.