not showing pregnancy

I'm 17 weeks and not showing. People are starting to doubt I really am pregnant. This is my first. Is it okay to not be showing at 17 weeks?

322 Replies

same here 17w 1d 🖐️.. Wala pa ako naexperience na pagsusuka at pagkahilo, at maliit pa rin ang baby bump ko.. Excited na ulet ako pumunta kay doc in 2 days para marinig ko ulet ang heartbeat ni baby and syempre we all hope na okay at healthy si baby naten 💕

3y ago

As far as I know mommy kapag mataba ka like me at hindi ganun kalaki ang baby bump mo at that stage hindi pa talaga naririnig ang heartbeat sa fetal doppler pero sa ultrasound meron.