I'm 14weeks already and still no appetite

I'm 14weeks already and still no appetite - is this normal?

6 Replies

same tayo sis, mula nag buntis ako wala akong gana kumain.... nagka gana nako 5 mos nako buntis... as in pag kumakain ako. bilang lang sa kanay subo ko. halos para nako maduduwal sa kabusugan. dami ko pang di gsto kainin, pati pag madalas ako mag tubig parang punong puno tyan ko... napagalitan nako ob ko nun. kase 4 mos nko 1 and 1/2 kilo lang dumagdag sa timbang ko. mnsan ayaw ko pa kumain lalo gabi, awa ng dyos. nag 5 mos. ako, ganado nako, hanggang ngayon.. kaya lang need kona uli mag diet now kasi turning 8 mos. nako and tumtaba nako makakalagpas kadin jan sis.... lagi mo lang isipin, pag gutom ka, or wala sustansya wawa nmn si bibi.... paunti unti ka nln kain.. kunware. 7 am, tapos maya ulit 9 am. tapos lunch nmn, tapos 3 pm ulit tas dinner. paunti unti, para d parang busog. or d nakakaumay at d mawalan gana 💓 goodluck and god bless. ... para kay bibi, kaya mo yan!!! 💓

I'm 12wks and i struggle with having no appetite, too. Kahit yung mga favorite food ko noon, wala ako gana kainin. Pero ang hirap maging choosy sa panahon ng ECQ 😭 So i try eat a few spoonfuls kahit papaano, kasi kailangan. Bumabawi na lang ako sa fruits. Or sometimes, yung prescribed milk na lang ang iniinum ko.

Yes po. Normal lang yun. Lalo sa 1st Trimester. I consulted my OB regarding that normal lang daw yun. Pero atleast try to eat small meals every 2-3 hrs para di ka din sikmurahin. Stay Safe!

yes normal. ako din super picky.

Totally normal.

Yessss