37weeks already

now i'm on 37weeks, but still no labour signs. any suggestions? Thanks. ☺️

37weeks already
2 Replies

ako din po 37 weeks and 5 days no sign of labor din pero ng zuzumba na ako every morning taz kain ng pineapples, date, tska inum ng pineapple juice at ginger tea.. uminum na din po ako ng eve prem. waiting na lang. po baka ndi pa ready si baby kaya relax lang tau mamsh..

3y ago

nanganak kna momsh?

lakad lakad lang po kain din po kayo pineapple para numipis cervix nyo hehehe

3y ago

39 weeks no sign of labor pero 1 cm plang due date ko march 30 nawoworried na nga ako any advice po para. mpabilis