insomnia

im 14 weeks pregnant, hindi ko alam bakit hindi ako makatulog ng maayos, minsan hindi talaga ako makatulog ng gabi oras. dinadalaw ako ng antok mga 2 ng hapon ginagawa ko hindi ko tinutulog para sa gabi makatulog ako ng derecho kaso wala din matutulog ako ng 7-8 magigising ako ng 11pm tas magdamag ng gising diwa ko ?? nag try na ko mag yoga and exercise still ganun padin

2 Replies

Same tayo. 14weeks pregnant. Kahit gustong gusto ko matulog hirap ako maka tulog😑