insomnia

Bakit hindi ako makatulog ng maayos sa gabi ?

17 Replies

same with me sis, dalas din kasi maihi. sabi ng OB ko wag na magphone or TV an hour before matulog. nagpray na lang ako habang nagpapaantok. kung ano ano din kasi naiisip ko, hanggang sa makatulog na ko. nakakatulong din na papayakap ako sa hubby ko para may body warmth.

Maraming dahilan kung bakit it's either dahil marami kang iniisip, maliwanag ung paligid mo, mainit, gumagamit ng cellphone bago matulog, d ka komportable sa higaan, maingay and mostly sa hormones mo.

kung buntis ka, normal lang yan. 21 weeks and 4 days na ako mas matindi pa. 1 to 2 hrs lang tulog ko sa gabi.

Same. Hindi ako makatulog ng maayos dahil ngalay ang katawan ko kakabalikwas sa left at right side. Hay

Same here din po nagigising aku madaling araw hirap makakuha ng pwesto sa higaan.

Maybe try to relax and pray always or listen to relaxing music to put you asleep

Same here mommy hirap po akong matulog kahit antok na antok na ako

Stress🤯 Same sakin.. Insomia.. Puyat na bago makatulog..

Yay!’ Ganyan din ako dati mamsh. Haisy

Normal lang po sa preggy yung ganyan