insomnia

im 14 weeks pregnant, hindi ko alam bakit hindi ako makatulog ng maayos, minsan hindi talaga ako makatulog ng gabi oras. dinadalaw ako ng antok mga 2 ng hapon ginagawa ko hindi ko tinutulog para sa gabi makatulog ako ng derecho kaso wala din matutulog ako ng 7-8 magigising ako ng 11pm tas magdamag ng gising diwa ko ?? nag try na ko mag yoga and exercise still ganun padin

2 Replies

inom ka gatas bago humiga sa gabi sis..tas makinig ka ng music na nakakaantok, ganyan din ako nung preggy pero nakasurvive nman so far hehe

6y ago

umiinom nga ko milk sis mapa anmum, bearbrand, fresh milk tinry ko na, ganun padin saktong 11pm talaga ako nagigising then magdamag na ko gising, kelangan ko pa naman ng mahabang tulog kasi sobrang baba ng dugo ko bp ko nga 80/60 😞😞

Same tayo. 14weeks pregnant. Kahit gustong gusto ko matulog hirap ako maka tulog😑