Lagi nakatalikod si husband pag natutulog kami

Hi im 12weeks preggy here . Di ko alam if paranoid lang ba ko or naiinis ako kc nakakainis ung hubby ko lagi cya nkatalikod sakin pg natutulog kami . Pg ngigigcing ako s umaga di ko maiwasan magalit s kanya minsan naaway ko cya. Sabi nia di naman nia alam kc tulog cya at nangangalay cya kung whole night cya nkaharap sakin. May mga ganun experience din ba kau?

37 Replies

Mag open up ka sa hubby mo about jan mi kung yan ang kinakainisan mo para nadin di nadadamay si baby, kase pag galit or naiinis tayo or nalulungkot ganon ang ang nararqmdaman ni baby, i accept din natin sa sarili natin na hindi lahat ng oras ay parating naka harap or nakatalikod si hubby saatin kase dun din sila nagiging comfortable.. Mina mindset ko nalang ganyan, kase nangyari narin naman yan sakin ganyan din ako kapag nakikita kong laging nakatalikod sakin si hubby, ngayon kapag tatalikod sya, nag sasabi muna sya sakin, kaya suggest ko lang sayo mii, kausapin mo sya about jan ng masinsinan lang.

wala naman issue dapat. kami nga magkatalikuran pa matulog. tho sanay naman kami before na halos magkayakap matulog e. haha. sis, im telling you, pag lumobo na yang tyan mo baka di mo na sya gustuhin na makatabi dahil napaka hirap na maka hanap ng position sa pag tulog kapag malaki na yung tyan. swear. di mo na mapapansin yung kung saan sya naka harap o hindi dahil mas concern mo e saan ka mas magiging komportable. yung asawa ko nasa iisang corner and side nalang natutulog basta yung space ko maluwag. dahil sobrang hirap na matulog pag nasa 30+ weeks ka na.

Hi mamsh. Ganyan din po si hubby. Most of the time nauuna pa syang matulog sakin and pag nakikita ko nakatalikod sya sakin. And its okay wid me. I know his pagod sa work and ayoko na sumabay pa at bigyan din sya ng stress. Very very light pa yan. And sabe nga nila if magkatalikod ang isa sa mag-asawa na natutulog it means he/she is comfortable wid u. Walang kahit na anong pag-aalinlangan. And for sure po still make lambing wid u pa din namn. Ipaubaya na po natin ang tulog sa kanila for sure pag labas ni baby kasama at kasabay natin silang mapupuyat. 🥰

si hubby ko din po nakatalikod sa kin pag matutulog. lalo na ngayon malaki na tyan ko. kasi malikot sya matulog. natatakot syang masipa nya ung baby namin kahit may unan na kami nakapagitna sa aming dalawa. 😅. nung una sis naiinis din ako gusto ko kasi niyayakap ako pag matutulog. clingy lang haha. pero naiintindihan ko naman din sya ngayon. may mga bagay talaga na magbabago for the mean time lalo na po kung todo ingat si daddy kay baby. ayaw ko na ipagdamot ung peace of mind nya na un sa kanya. saka na kami magyayakapan ulit haha.

Ganyan din si hubby ko mommy. Nung buntis din ako ayoko na nakatalikod sya sakin lalo na pag patulog na kami, hinihila ko talaga sya paharap sakin hehe. Pero in the middle of the night di naman na natin alam kung ano ginagawa natin sa pagtulog, kaya hinahayaan ko nalang pag ganun. Kahit ngayong nanganak na ako kapag nakatalikod sya sakin papaharapin ko sya sakin. Hormones mo lang siguro yan mommy pero wag gawing habit hehe lalo e inaaway mo pa pagkagising. Don't worry naging ganyan din ako.

Haha hayaan mo po c hubby mo kung ano gusto posisyon nya matulog.. Di rin kc nila alam galaw ng ktawan nila pag tulog na.. Hubby q gnyan rin hinahayaan q lng bsta importante masarap tulog nya.. Pero keri lng yan momsh normal lng na mramdaman ntin ung gnyang feeling lalo pag preggy tayo, mdjo di tlga natin mapigilan emotion ntin pag gnyan, sobrang sensitive tlga pag preggy, gnyn aq konting kibot lng mbilis aq magtampo o magdamdam. Legit yan.

Si hubby ko ganyan din?di ko naman iniintindi posisyon nya sa pagtulog. kasi nga tulog sya,hindi nya un alam..ang masama mii,after sex sabay talikod si hubby,un ang nakakasama ng loob..pero hindi ganun si hubby ko. nakayakap muna kami sa isat isa hanggang sa makatulog.pag gising namin,iba na posisyon namin sa pagtulog.hahaha..wag mo kaisipin yan mii..walang malay ang tao pag tulog..hehe

should not be an issue. Ganyan din hubby ko pero di ko iniisip na masama kasi pagod sya and mas comfortable sa kanya nakatagilid esp kong humihilik. Malambing naman husband ko in many ways kaya secure ako. minsan hinahayaan natin emosyon nagpapairal kaya pinagsisismulan ng away or conflict. kung pregnant po kayo, mas mabuti kong iwasan stressful assumptions and overthinking. God Bless

I'm currently 11weeks and gusto ko rin nakahrap sakin si partner pag nakatalikod sya niloloko ko sya nang di ka haharap dito tas magtatawanan na kami di ko binibig deal kasi kahit naman ako is nakatalikod sakanya minsan pag nangangalay and syempre humahanap din naman sya ng komportable na higa so I understand every morning naman pagkagising nya kinikiss nya ko sa forehead or sa lips.

Please don't get offended, I know buntis sensitive pero its a little oa naman. Di naman niya macocontrol katawan niya pag nagcchange siya ng position sa pagtulog. And baka my comfortable siya sa ganon. My mga bagay na hindi naman dapat pinag aawayan, pero gagawan ng paraan para pag awayan.