Lagi nakatalikod si husband pag natutulog kami

Hi im 12weeks preggy here . Di ko alam if paranoid lang ba ko or naiinis ako kc nakakainis ung hubby ko lagi cya nkatalikod sakin pg natutulog kami . Pg ngigigcing ako s umaga di ko maiwasan magalit s kanya minsan naaway ko cya. Sabi nia di naman nia alam kc tulog cya at nangangalay cya kung whole night cya nkaharap sakin. May mga ganun experience din ba kau?

37 Replies

Please don't get offended, I know buntis sensitive pero its a little oa naman. Di naman niya macocontrol katawan niya pag nagcchange siya ng position sa pagtulog. And baka my comfortable siya sa ganon. My mga bagay na hindi naman dapat pinag aawayan, pero gagawan ng paraan para pag awayan.